VBHXH Viettel | Phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo Hiểm Xã Hội

PHẦN MỀM BẢO HIỂM XÃ HỘI VIETTEL - VBHXH TIN MỚI NHẤT | VIETTEL BÌNH DƯƠNG

vBHXH là Phần mềm kê khai BHXH của Viettel cung cấp cho các công ty, tổ chức kê khai thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BHTN, cấp số BHXH, thẻ BHXH đáp ứng chuẩn định dạng dữ liệu của BHXH Việt Nam. VBHXH Viettel là công cụ không thể thiếu để quản lý, lập thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp và tổ chức. vBHXH™ được tích hợp sử dụng với mọi chữ ký số hiện tại để thuận tiện cho người sử dụng.

phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội vbhxh viettel

 • Giúp doanh nghiệp ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH nhanh chóng thông suốt. Tổ chức doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH.
 • Tạo sự thuận lợi, nhanh chóng, linh hoạt. Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Lưu trữ hồ sơ an toàn và bền vững.
 • Tra cứu, sao chép hồ sơ các kỳ kê khai thuận tiện, nhanh chóng, chính xác.
 • Hệ thống CSKH 24/7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ liên tục, không gián đoạn. Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ VÀ GIA HẠN PHẦN MỀM KÊ KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI – VBHXH  VIETTEL 

GÓI CƯỚC VBHXH_1N VBHXH_2N VBHXH_3N
Thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Khuyến mãi cộng thêm 06 tháng 09 tháng 12 tháng
Tổng thời gian sử dụng 18 tháng 33 tháng 48 tháng
Số lượng người lao động (NLĐ) 1- 10 NLĐ 220.000 352.000 418.000
1- 100 NLĐ 550.000 880.000 1.045.000
1-1000 NLĐ 880.000 1.408.000 1.672.000
Không giới hạn NLĐ 1.210.000 1.936.000 2.290.000

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ VBHXH VIETTEL

 • Quản lý danh sách người lao động, quá trình tham gia BHXH của người lao động;
 • Lập/kê khai các loại hồ sơ BHXH theo đúng nghiệp vụ của cơ quan BHXH;
 • Ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH nhanh chóng và chính xác;
 • Tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ từ cơ quan BHXH;
 • Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ kê khai thuận tiện;
 • Kết xuất hồ sơ BHXH đã lập theo nhiều định dạng khác nhau.

TÓM TẮT CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ BẢO HIỂM XÃ HỘI QUA PHẦN MỀM VBHXH VIETTEL

(Liên hệ ngay 0961.264.666 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc nhập form đăng ký tại địa chỉ https://viettel.vn)

Để Tổ chức / Doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch Bảo hiểm Xã hội điện tử thông qua hệ thống vBHXH của Viettel, Tổ chức / Doanh nghiệp cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1:Chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng với VBHXH Viettel

Tổ chức / Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ vBHXH theo quy định của Viettel. Sau khi ký Hợp đồng, Viettel sẽ cung cấp cho Tổ chức / Doanh nghiệp tài khoản / mật khẩu để sử dụng vBHXH (Viettel gửi thông tin tài khoản / mật khẩu về địa chỉ email của tổ chức / doanh nghiệp)

Bước 2: Cài đặt phần mềm VBHXH Viettel 

Đế đáp ứng sát hơn nhu cầu sử dụng, đảm bảo tính năng tiện ích và đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho Quý Khách hàng, Hiện tại Viettel đã triển khai bản Web tại địa chỉ vbhxh.viettel.vn, DN đang dùng App khi gia hạn sẽ nâng cấp chuyển đổi từ bản App Desktop (Client) sang bản Web (Hệ thống mới sẽ Auto Backup và Update dữ liệu. Đảm bảo đồng bộ và an toàn Dữ liệu của người dùng).

Điều kiện sử dụng và địa chỉ tải phần mềm bản App:

 1. Hệ điều hành: Đảm bảo máy tính cài đặt hệ điều hành Microsft Windows như Windows XP, Windows 7, Windows 8…
 2. Cài đặt Dotnet Framework 3.5: Tải và cài đặt dotnet framework 3.5 của Microsft tại địa chỉ http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=21
 3. Tải phần mềm vBHXH Viettel – Version 6.1.0.0: Download VBHXH 

Cài đặt VBHXH: Nhấp đúp chuột vào file cài đặt vBHXH vừa tải về tại bước 1, đồng thời thực hiện cài đặt theo hướng dẫn, khuyến cáo giữ nguyên các giá trị mặc định hệ thống đưa ra.

Bước 3: Đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam

Tổ chức / Doanh nghiệp sử dụng tài khoản / mật khẩu do Viettel cung cấp, đăng nhập vào vBHXH và thực hiện đăng ký thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam. Sau khi BHXH Việt Nam phê duyệt (có email phản hồi về tổ chức / doanh nghiệp) thì Tổ chức / Doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng vBHXH để lập & nộp được các hồ sơ điện tử theo quy định của BHXH Việt Nam.

Bước 4: Lập, ký số và gửi tờ khai bảo hiểm xã hội

Tổ chức / Doanh nghiệp thực hiện qua 2 bước:

Lập tờ khai: Tới kỳ báo cáo, Tổ chức / Doanh nghiệp lựa chọn các tờ khai, hồ sơ cần khai báo theo quy định của BHXH. Sau nhập đầy đủ thông tin, thực hiện “Lưu lại” hay “Ghi lại” để lưu hồ sơ đã được kê khai. Tổ chức / Doanh nghiệp có thể tìm kiếm, chỉnh sửa lại (khi chưa ký CA và gửi cho BHXH), đồng thời có thể thực hiện kết xuất các tờ khai, hồ sơ đã lập ra file excel, pdf để lưu bản mềm trên máy tính hoặc in và ký tươi để lưu trữ hồ sơ bản cứng.

Ký CA và gửi tờ khai cho BHXH Việt Nam: Sau khi đã thực hiện lập toàn bộ tờ khai, hồ sơ của kỳ cần kê khai xong, Tổ chức / Doanh nghiệp thực hiện ký CA và gửi điện tử cho BHXH Việt Nam theo quy định.

mô hình kết nối phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội của viettel
 

Để sử dụng được dịch vụ Khách hàng chỉ cần có máy tính được kết nối Internet, và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Trong vòng 24h sau khi ký hợp đồng Viettel có thể bàn giao tài khoản truy cập hệ thống VBHXH Viettel cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội của Viettel tại Bình Dương, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hỗ trợ Doanh Nghiệp ở khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên….

Chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP – VIETTEL BÌNH DƯƠNG

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *